GIÁO VIÊN LUYỆN THI IB FRENCH

24/07/2018

GIÁO VIÊN LUYỆN THI FRENCH

Chương trình IGCSE/IB/A LEVEL/ AP FRENCH được thiết kế cho những người học tiếng Pháp như một ngoại ngữ. Mục đích là để phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả cho các mục đích giao tiếp thực tế. Khóa học được dựa trên các kỹ năng ngôn ngữ liên quan đến nghe, đọc, nói và viết.

Trung tâm gia sư Nhật Tân là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế ,. Đến với gia sư Nhật Tân, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

Trong các môn học quốc tế như Toán (Mathematics), Vật lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology), Kinh tế (Economy) thì có môn Frech (tiếng Pháp). Đây là môn gây rất nhiều khó khăn cho các em học sinh quốc tế.

Việc tiếp cận môn học tiếng Pháp là một điều không hề đơn giản cho các bạn đang theo học các trường quốc tế tại Việt Nam. Việc tìm kiếm giáo viên dạy môn này cũng rất khó khăn vì nó không phổ biến như các môn thông thường.

Hiện tại, trung tâm Nhật Tân có các giáo viên dạy kèm chương trình quốc tế như sau:

·         VAS: Vietnam Australia International School

·     AIS: Australian Internaitional  School, American International School

·         APU: Asia Pacific University International School

·         BIS/BVIS: British International School/ British Vietnamese International School

·         SIS: Singapore International School

·         TAS: The American School of Vietnam

·         CIS: Canadian International School

·         VASS: Vietnam American Secondary School

·         SNA: School of North America

·         IPS: Asia International School

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được một giáo viên chất lượng cho các em.

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM DẠY KÈM TP HCM - GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT :  0932.264911 (Thầy Tùng)

(028) 386.111.45