KHÓA LUYỆN THI LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA

  10/07/2017

GIÁO VIÊN LUYỆN THI LỚP 6

 

TRẦN ĐẠI NGHĨA 2018

 

Theo sở GD-ĐT TP.HCM công bố, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức tuyển sinh lớp 6 với cấu trúc đề thi SONG NGỮ (vừa tiếng Anh vừa tiếng Việt). Các câu hỏi xoay quanh các kiến thức về Toán, khoa học, Lịch sử, địa lý...

Rõ ràng, các câu hỏi tập trung khá nhiều về tính tư duy đặc biệt là kỹ năng giải Toán và khoa học bằng tiếng Anh (Math , Science).

Hình thức ra đề thi tương đối mới lạ sẽ gây không ít khó khăn cho các em học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Nhật Tân tự hào là trung tâm luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa hàng đầu tại TPHCM với chương trình dạy liên tục được cập nhật. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư dạy kèm chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp các em học sinh giành được tấm vé vào học trong ngôi trường danh tiếng này. Các giáo viên cộng tác với Trung Tâm Gia Sư Nhật Tân  đã và đang giảng dạy tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng tại TPHCM.

Về tài liệu: chúng tôi có ngân hàng tài liệu toán (Math), Khoa học (Science), và IQ vô cùng phong phú.

Các bé sẽ được thực hành các câu hỏi trắc nghiệm hoàn toàn bằng tiếng anh ONLINE trên hệ thống ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mà trung tâm Nhật Tân đã dày công nghiên cứu. 

 

 

Chúng tôi khẳng định rằng việc tìm kiếm một gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa là không hề đơn giản. Người gia sư phải có kiến thức chuyên sâu của môn học, kỹ năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là kinh nghiệm truyền đạt để các em học sinh hiểu bài.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa của chúng tôi sẽ giúp các em học sinh luyện tập trên các đề thi mẫu để các em quen dần với cấu trúc đề thi của trường này.
Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một 
gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa tốt nhất.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN
 

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ