LUYỆN THI O LEVEL

  09/06/2017

LUYỆN THI O LEVEL 

 

Chương trình O level được xem là tương đương với lớp 10 tại Việt Nam. Học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam có thể bắt đầu theo học chương trình này. Học sinh sẽ học tối thiểu 5 môn.

Với chứng chỉ O level, học sinh có thể đăng ký vào các trường Công nghệ bánh khoa và học để lấy bằng Diploma chuyên ngành (Điện – Điện tử, Xây dựng, Cơ khí, Kinh doanh…). Nếu không vào được các trường này thì học sinh có thể học tiếp lên A level để thi vào các trường Đại học công lập tại Singapore cũng như các trường Đại học nổi tiếng khác trên thế giới. Hoặc tham gia các chương trình lấy bằng Cao đẳng, Đại học tại các trường tư thục.

Các môn thi phổ biến của học sinh Việt Nam trong kì thi O Level tại Singapore
1. English - Tiếng Anh
2. Elementary Maths – Toán Cơ bản 
3. Additional Maths – Toán Nâng cao
4. Combined Science – Lý/Hóa kết hợp
5. Geography – Địa lý
6. Principles of Accounts – Các nguyên tắc kế toán

       Chúng tôi khẳng định rằng việc tìm kiếm một gia sư luyện thi O level là không hề đơn giản. Vì chương trình O-level đòi hỏi người gia sư phải có kiến thức chuyên sâu của môn học, kỹ năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là kinh nghiệm truyền đạt để các em học sinh hiểu bài.

      Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại TPHCM. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư luyện thi O level chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp các em học sinh vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất. Các gia sư luyện thi O level cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tân là các du học sinh, giáo viên giỏi và sinh viên đã và đang công tác tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng tại TPHCM.

 

 

Tính đến nay, Trung tâm gia sư Nhật Tân đã cung cấp gia sư luyện thi O level cho rất nhiều em học sinh tại TPHCM với các môn như:Toán (Mathematics), Vật lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology), Kinh tế (Economy)....

Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp gia sư luyện thi O level tại nhà các môn sau:

gia sư luyện thi O level môn Toán (Math)

gia sư luyện thi O level môn Lý (Physic)

gia sư luyện thi O level Hóa (Chemistry)

gia sư luyện thi O level Sinh (Biology)

gia sư luyện thi O level Nguyên lý kế toán (Principle of accounting)

gia sư luyện thi O level ĐỊA LÝ ( Geography)

      Đặc biệt, đội ngũ gia sư luyện thi O level của chúng tôi có nguồn đề thi các năm trước rất dồi dào, các em học sinh sẽ được cơ hội luyện tập trên các đề thi để làm quen với cấu trúc đề thi của chương trình này.

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một gia sư luyện thi O level tốt nhất.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ