SINH VIÊN DẠY KÈM TẠI TPHCM

  19/12/2015

SINH VIÊN DẠY KÈM TẠI TPHCM

 

Việc tìm kiếm sinh viên dạy kèm tại TPHCM đã không còn quá xa lạ trong thời buổi ngày nay. Tuy nhiên,có hàng trăm trung tâm gia sư dạy kèm tại TPHCM và trung tâm nào cũng cho rằng họ là số một. Vậy quý phụ huynh và các em học sinh nên chọn trung tâm nào? Nếu đặt niềm tin không đúng chỗ, chắc chắn sự thiệt thòi sẽ thuộc về phía các em học sinh. 

Vì lợi ích cá nhân mà các 
trung tâm gia sư dạy kèm tại TPHCM đã cung cấp giáo viên đến quý phụ huynh học sinh nhưng không có sự sàng lọc kỹ lưỡng dẫn đến nhiều trường hợp phải "đổi gia sư" vì giáo viên không đủ năng lực giảng dạy. Kết quả là quý phụ huynh và các em học sinh mất tiền bạc lẫn thời gian mà chất lượng thì không đảm bảo.

Những điều đó sẽ không xuất hiện ở 
Trung tâm gia sư Nhật Tân. Trung tâm gia sư chúng tôi có đội ngũ sinh viên dạy kèm tại TPHCM uy tín,Trung tâm gia sư Nhật Tân cam kết sẽ đem lại cho các em học sinh một "chất lượng học tập" đúng nghĩa.

Đội ngũ 
sinh viên dạy kèm tại TPHCM tại Trung tâm gia sư Nhật Tân phải thực sự giỏi và có tâm huyết . Tất cả sinh viên dạy kèm tại TPHCM của chúng tôi đều phải trải qua bài test đánh giá năng lực giảng dạy trước khi nhận lớp.


 


Vì quá trình chọn lọc khắc khe, mức học phí cho sinh viên dạy kèm tại TPHCM tại Trung tâm gia sư Nhật Tân sẽ cao hơn một chút so với các trung tâm khác. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn tin rằng các quý phụ huynh học sinh sẽ cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra là xứng đáng.
Tại sao bạn nên chọn 
sinh viên dạy kèm tại TPHCM ở Trung tâm gia sư Nhật Tân:

1)Là trung tâm gia sư giỏi tại TPHCM uy tín 
2) Phương châm hoạt động " Uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả "

Trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp các dịch vụ giảng dạy như sau:

1) Gia sư luyện thi THPT quốc gia

2) Gia sư dạy kèm cấp 1

3) Gia sư dạy kèm cấp 2

4) Gia sư dạy kèm cấp 3

5) Gia sư dạy kèm chương trình quốc tế (International program)

6) Gia sư luyện thi tuyển sinh lớp 6, lớp 10

7) Gia sư dạy kèm theo môn học

8) Gia sư dạy ngoại ngữ

Lưu ý:

Để đảm bảo chất lượng, Trung tâm gia sư Nhật Tân sẽ cho gia sư dạy thử từ 1-2 tuần trước khi kí hợp đồng giảng dạy chính thức .

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ