TRUNG TÂM LUYỆN THI A LEVEL TẠI TPHCM

  09/05/2018

LUYỆN THI

A LEVEL-AS LEVEL TẠI TPHCM

Bằng A-levels quốc tế được dùng để xét tuyển đầu vào tại các trường đại học và các khóa đào tạo chuyên môn trên toàn thế giới dành cho những học sinh trong độ tuổi 17 - 18 đã hoàn tất lớp 10 hoặc lớp 11 hoặc đã thi đỗ các kỳ thi IGCSE. Với chứng chỉ A- Levels, học sinh có thể được chấp nhận theo học tại các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hay nước ngoài.

Chương trình A-levels kéo dài 2 năm. Trong năm đầu tiên, học sinh sẽ được học chương trình AS-level - nửa đầu của chương trình A-levels. Vào năm 2, học sinh sẽ tiếp tục học A2-level và hoàn tất chương trình học. Điểm số A-level chính là kết quả tổng hợp của 2 năm học.

 Nếu đạt được chứng chỉ A-level trong tay (tùy theo loại A,B,C..), học sinh có thể tham gia ứng tuyển vào các trường ĐH ở Anh Quốc và các trường đại học hàng đầu trên thế giới … Bên cạnh đó, khả năng nhận được các suất học bổng du học (bán phần hay toàn phần) sẽ rất cao nếu các học sinh có chứng chỉ này. Tuy nhiên, chương trình A-level vẫn còn khá mới mẽ ở Việt Nam vì cấu trúc đề thi đòi hỏi các em phải có kiến thức nền tảng tốt, có khả năng suy luận và tính toán tốt. Do đó, các em học sinh thường gặp rất nhiều khó khăn để đạt điểm cao trong các kỳ thi A-level.

Các Hội Đồng thi A level

Kỳ thi A Level được tổ chức và chấm bởi các hội đồng thi được chính phủ phê duyệt, vì vậy điểm tốt nghiệp A Level của bạn có giá trị cao và được công nhận rộng rãi ở Anh Quốc cũng như trên toàn thế giới.

Đối với kỳ thi A Level, có nhiều hội đồng thi như CIE, OCR, Edexcel, AQA và các hội đồng khác. 'CIE A Level' đề cập đến A Level của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE), trong khi ' A Level của Vương quốc Anh' gọi chung là A Level của Edexcel, AQA, OCR và tất cả các hội đồng khảo thí khác của Vương quốc Anh ngoại trừ CIE.

  • Hội đồng khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE): Trực thuộc Đại học Cambridge – một trong những trường Đại học danh giá nhất nước Anh. CIE cấp bằng A-Level có giá trị quốc tế và được chấp nhận bởi các trường đại học và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.
  • Hội đồng khảo thí AQA: là hội đồng thi lớn nhất của Vương quốc Anh; hơn 3,5 triệu bài kiểm tra được thực hiện bởi học sinh có AQA hàng năm, trong khi AQA trao giải 42% A-level và 49% toàn bộ các khóa học GCSE. AQA cũng là một tổ chức từ thiện giáo dục và đã hợp nhất một tổ hợp các hội đồng thi vào năm 2000; nó được dạy ở 44 quốc gia.
  • Hội đồng khảo thí OCR: là các kỳ thi của Oxford Cambridge và RSA. Nhóm phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1998. OCR là một trong ba cơ quan trao giải hàng đầu ở Vương quốc Anh, và học sinh trường tư thục chiếm 10% trong các kỳ thi của OCR.
  • Hội đồng khảo thí Edexcel:  Edexcel là hội đồng thi tư nhân duy nhất của Vương quốc Anh và được thành lập vào năm 1996 và Hội đồng Giáo dục Công nghệ và Kinh doanh (BTEC). Năm 2005, Pearson nắm quyền kiểm soát và các kỳ thi của Edexcel phù hợp với học sinh từ 14 đến 19 tuổi, trong khi 8,2 triệu kịch bản kỳ thi được quản lý tại hơn 85 quốc gia.

Thang điểm A level

Điểm A Level dao động từ A* tới E. A* được trao cho các ứng viên đạt 80% điểm A trở lên theo thang điểm thống nhất (UMS) hoặc ít nhất 90% điểm A các môn học A2 Level. AS Level không có điểm A*. Khi đăng ký vào một trường đại học, bạn cần đạt mức điểm A Level tối thiểu ở một số môn học cụ thể, thường là A và B hoặc điểm UCAS tương đương.

Grade

A-level

AS level

A*

140

n/a

A

120

60

B

100

50

C

80

40

D

60

30

E

40

20

 

Thi A level ở đâu

Tại trường quốc tế được Cambridge ủy quyền là lựa chọn tốt nhất.

Học sinh có thể đăng ký thi A-Level tự do tại British Council (Hội đồng Anh). Hội đồng thi là CIE cho các kỳ thi A-Level, O Level, IGCSE,

Kết cấu các bài thi

Các kỳ thi Edexcel, AQA, OCR có 6 paper exam, nhưng mặt khác, các môn Hóa, Sinh và Vật lý A level của CIE có 5 paper exam và Toán là 4 paper exam.

paper 1: dành cho các môn khoa học là một paper  trắc nghiệm gồm 40 câu hỏi.

paper 2: dành cho Khoa học là nội dung cốt lõi AS Paper  có cấu trúc

paper 3: dành cho các ngành khoa học là paper  thực hành duy nhất kéo dài 2 giờ.

paper 4: dành cho các môn khoa học là paper  có nội dung A2 khá dài và cứng với các đơn vị ứng dụng cho từng môn học.

paper 5: là paper lập kế hoạch, phân tích và đánh giá, có thể bạn chưa từng thấy ở các hội đồng của Vương quốc Anh.

Trong trường hợp môn Toán, học sinh có P1 bắt buộc là AS thuần túy. Sau đó, họ có một tùy chọn đi cho một số thuần túy hơn là P2 hoặc cơ học P4 hoặc Thống kê P6 để hoàn thành một AS. Vì vậy, đối với AS, bạn cần P1 và một trong P2, P4 hoặc P6.

Đối với môn toán A level, học sinh cần các mô-đun AS, và P3 bắt buộc và một bài khác mà các em chưa viết bài AS Level.

      Chúng tôi khẳng định rằng việc tìm kiếm một gia sư luyện thi A level, AS level là không hề đơn giản. Vì chương trình A-level đòi hỏi người gia sư phải có kiến thức chuyên sâu của môn học, kỹ năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là kinh nghiệm truyền đạt để các em học sinh hiểu bài.

      Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại TPHCM. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư luyện thi A level, AS level chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp các em học sinh vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất. Các gia sư luyện thi A level, AS level cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tân là các du học sinh, giáo viên giỏi và sinh viên đã và đang công tác tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng tại TPHCM.

 

Tính đến nay, Trung tâm gia sư Nhật Tân đã cung cấp gia sư luyện thi A level, AS level cho rất nhiều em học sinh tại TPHCM với các môn như:Toán (Mathematics), Vật lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology), Kinh tế (Economy)....

Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp gia sư luyện thi A level, AS level tại nhà các môn sau:

gia sư luyện thi A level, AS level môn Toán (Math)

gia sư luyện thi A level, AS level môn Lý (Physic)

gia sư luyện thi A level, AS level Hóa (Chemistry)

gia sư luyện thi A level, AS level Sinh (Biology)

gia sư luyện thi A level, AS level Công nghệ truyền thống (ICT)

gia sư luyện thi A level, AS level Computer Science

gia sư luyện thi A level, AS level Business

gia sư luyện thi A level, AS level Economics

gia sư luyện thi A level, AS level English

      Đặc biệt, đội ngũ gia sư luyện thi A level, AS level của chúng tôi có nguồn đề thi các năm trước rất dồi dào, các em học sinh sẽ được cơ hội luyện tập trên các đề thi để làm quen với cấu trúc đề thi của chương trình này.

► HÌNH THỨC DẠY

- Dạy tại nhà 01 kèm 01 trực tiếp hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu tại khắp nơi trong TPHCM và Hà Nội

- Dạy Online 01-01 

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một gia sư luyện thi A level, AS level tốt nhất.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT: 0932.264.911 

 
GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ