GIA SƯ DẠY KÈM MÔN ANH VĂN TẠI BÌNH DƯƠNG

  19/03/2016

GIA SƯ MÔN ANH VĂN- GIÁO VIÊN DẠY

KÈM MÔN ANH VĂN TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội giáo viên chuyên nghiệp dạy tiếng Anh tại Bình Dương. Các giáo viên cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân là các du học sinh đã và đang giảng dạy tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng trong Bình Dương. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các gia sư của chúng tôi dễ dàng nhận thấy được điểm yếu cần bổ sung trong kỹ năng của các em.

Ngày nay, tiếng Anh là một yêu cầu không thể thiếu trong xã hội về tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực. Do đó, Anh Văn là một môn quan trọng đối với cấp THPT nói riêng và mỗi người học sinh nói chung. Bằng chứng cho thấy, Anh Văn luôn là môn chính trong các kỳ thi tuyển sinh lớp 10 cũng như THPT quốc gia. Nhưng vì đây là ngôn ngữ thứ hai nên đã gây không ít khó khăn cho các em học sinh. Mặt khác chương trình học tiếng Anh trong trường học hiện nay còn rất nặng nề về ngữ pháp nên điều đó đã tạo cho các em cảm thấy ngán ngẩm với môn học này.

 

 

GIA SƯ MÔN ANH VĂN- GIÁO VIÊN DẠY KÈM MÔN ANH VĂN TẠI TPHCM

 

Hiện tại, Trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Anh Văn tại nhà ở các trình độ sau:

Gia sư dạy kèm môn Anh Văn từ Lớp 1 đến Lớp 12

Gia sư dạy Anh Văn luyện thi tuyển sinh lớp 10

Gia sư dạy Anh Văn luyện thi THPT quốc gia

Gia sư dạy Anh Văn bồi dưỡng học sinh giỏi

Ngoài ra Trung tâm gia sư Nhật Tân còn dẫn đầu Bình Dương trong lĩnh vực luyện thi các chứng chỉ quốc tế sau:

Với đội ngũ GIA SƯ DẠY KÈM MÔN ANH VĂN  là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, cam kết sẽ mang đến  sự hài lòng về sự tiến bộ vượt bậc của các em học sinh. Khi học với GIA SƯ DẠY KÈM MÔN ANH VĂN , các em sẽ được lấy lại kiến thức căn bản nhanh chóng đồng thời tập cọ xát với các kiến thức nâng cao

CAM KẾT

  • Cung cấp gia sư hoàn toàn miễn phí
  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • tiến bộ sau 1 tháng
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.
GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ