LUYỆN THI GRE Ở ĐÂU TỐT

23/06/2017

LUYỆN THI SAT, GMAT,

GRE TẠI NHÀ

Du học ngày nay là lựa chọn phổ biến của các học sinh-sinh viên để có một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, để có tấm vé du học, các em cần phải có được những chứng chỉ khác mới có thể bắt đầu hành trình du học của mình. Ba chứng chỉ sau yêu cầu phổ biến của các trường Đại Học trện thế giới:

SAT:

SAT là một chứng chỉ dành cho học sinh thi vào Đại Học. Hầu hết các trường Đại học trên thế giới đều công nhận chứng chỉ này và lấy nó làm chỉ tiêu để lấy học sinh vào học. Cấu trúc đề thi SAT bao gồm các môn thi: Toán, từ vựng, các kỹ năng và kiến thức đọc

GMAT:

Nếu bạn muốn học ngành kinh doanh (business), thì bạn phải có chứng chỉ GMAT(Graduate Management Administration test). Cấu trúc đề thi GMAT gồm: Toán, ngôn ngữ, bài luận

GRE:

GRE là chứng chỉ bắt buộc cho hầu hết các sinh viên muốn nộp đơn xin học sau đại học tại các trường nước ngoài. Cấu trúc đề thi GRE gồm: Toán, ngôn ngữ, bài luận

Hãy đến với Trung tâm gia sư Nhật Tân- Nơi chuyên cung cấp gia sư luyện thi SATgia sư luyện thi GMATgia sư luyện thi GRE cho học sinh chuẩn bị du học.

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại nhà, Trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư cho học sinh chuẩn bị du học. Các giáo viên cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tânđã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học sinh chuẩn bị du học.

Chúng tôi cung cấp gia sư cho học sinh chuẩn bị du học các chương trình học như sau:

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.