TÌM TRUNG TÂM LUYỆN THI GRE

  09/05/2018

LUYỆN THI GRE

GRE là từ viết tắt từ tiếng Anh của cụm từ Graduate Record Examinations là một bài thi chuẩn hóa và là điều kiện xét tuyển của các trường đại Học ở Hoa Kỳ.

Bài thi GRE nhắm đến việc đo khả năng suy luận ngữ nghĩa (verbal reasoning), suy luận định lượng (quantitative reasoning), viết phân tích (analytical writing), và các kỹ năng khác đạt được của thí sinh trong quá trình học tập. Nội dung bài thi GRE gồm Toán và từ vựng. Thí sinh phải làm bài thi chung GRE (GRE General Test) trên máy tính ở các trung tâm thi cử.

Ngoài ra, cũng có sáu kiến thức kiểm tra chủ đề GRE trong các lĩnh vực cụ thể (GRE Subject) của Sinh học; Hóa học; Văn học bằng tiếng Anh; Toán học; Vật lý; và Tâm lý học. Độ dài của mỗi bài thi là 170 phút.

 

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại nhà, Trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư cho học sinh chuẩn bị du học. Các giáo viên cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tân đã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học sinh chuẩn bị du học.

 

Chúng tôi cung cấp gia sư cho học sinh chuẩn bị du học các chương trình học như sau:

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN  

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

(028) 386.111.45

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ