TRUNG TÂM LUYỆN THI GMAT TẠI TPHCM

09/05/2018

LUYỆN THI GMAT

GMAT (tiếng Anh là: Graduate Management Admission Test) là bài thi linh hoạt được tiêu chuẩn hóa thực hiện trên máy tính với toán và tiếng Anh. Các trường về kinh tế thường sử dụng bài kiểm tra này như là một trong nhiều tiêu chí lựa chọn đầu vào cho chương trình quản trị kinh doanh bậc trên đại học chủ yếu là ở Mĩ và cả một số nước nói tiếng Anh khác nữa.

Bài thi đánh giá các kĩ năng về ngôn ngữ, toán, viết phân tích, đây là những điều các thí sinh cần phải nâng cao không ngừng trong quá trình học tập và làm việc. Người thi lần lượt trả lời các câu hỏi ở cả ba phần, và thường có 2 lần nghỉ không bắt buộc; nói chung bài thi diễn ra trong 4 giờ đồng hồ.

Phần đánh giá viết phân tích (Analytical Writing Assessment – AWA) là phần thi đầu tiên. Tiếp đó là phần thi toán và ngôn ngữ theo tùy chọn.

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại nhà, Trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư cho học sinh chuẩn bị du học. Các giáo viên cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tân đã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học sinh chuẩn bị du học.

Chúng tôi cung cấp gia sư cho học sinh chuẩn bị du học các chương trình học như sau:

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

(028) 386.111.45