GIA SƯ DẠY TOÁN CAO CẤP

21/07/2015

GIA SƯ DẠY TOÁN CAO CẤP

Ngoài việc cung cấp giáo viên cho các chương trình phổ thông, Trung tâm gia sư Nhật Tân còn cung cấp gia sư dạy kèm cho các sinh viên đang theo học tại các trường đại học trong TPHCM. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ gia sư dạy toán cao cấp xuất sắc sẽ giúp các bạn sinh viên vượt qua các môn học “khó” của chương trình đại học như:

1. Toán cao cấp A, B, C, D

2. Toán cao cấp 1,2,3, 4

3. Toán kinh tế

4. Kinh tế vi mô

5. Xác xuất thống kê

Các gia sư dạy toán cao cấp tại trung tâm chúng tôi là các sinh viên xuất sắc đã đạt điểm thi cuối khóa của các môn toán cao cấp, toán kinh tế, kinh tế vi mô và xác xuất thống kê gần như tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các sinh viên vượt qua các môn học này.

gia sư dạy toán cao cấp của trung tâm Nhật Tân còn nhận ôn thi cao học, ôn thi văn bằng 2, liên thông và tại chức cho những người đã đi làm với thời gian linh hoạt và chi phí hợp lý

Bên cạnh việc cung cấp gia sư dạy toán cao cấp, chúng tôi còn có các gia sư dạy cho sinh viên các trường kỹ thuật như:

6. Gia sư môn Cơ học

7. Gia sư môn Sức bền vật liệu 1,2

8. Gia sư môn Vật lý đại cương 1,2,3,4

9. Gia sư môn Hóa Đại cương

Để tìm được một gia sư dạy toán cao cấp chất lượng,  Xin liên hệ thông tin bên dưới.

0167.353.1967 (Cô Liễu)