GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH

19/06/2015

GIA SƯ DẠY KÈM

TIẾNG ANH

Ngày nay, tiếng Anh là một yêu cầu không thể thiếu trong xã hội về tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực. Do đó, Anh Văn là một môn quan trọng đối với cấp THPT nói riêng và mỗi người học sinh nói chung. Bằng chứng cho thấy, Anh Văn luôn là môn chính trong các kỳ thi tuyển sinh lớp 10 cũng như THPT quốc gia. Nhưng vì đây là ngôn ngữ thứ hai nên đã gây không ít khó khăn cho các em học sinh. Mặt khác chương trình học tiếng Anh trong trường học hiện nay còn rất nặng nề về ngữ pháp nên điều đó đã tạo cho các em cảm thấy ngán ngẩm với môn học này.

Trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội giáo viên chuyên nghiệp dạy tiếng Anh tại TPHCM. Các giáo viên cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân là các du học sinh đã và đang giảng dạy tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng trong TPHCM. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các gia sư của chúng tôi dễ dàng nhận thấy được điểm yếu cần bổ sung trong kỹ năng của các em.

Hiện tại, Trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Anh Văn tại nhà ở các trình độ sau:

Gia sư dạy kèm môn Anh Văn từ Lớp 1 đến Lớp 12

Gia sư dạy Anh Văn luyện thi tuyển sinh lớp 10

Gia sư dạy Anh Văn luyện thi THPT quốc gia

Gia sư dạy Anh Văn bồi dưỡng học sinh giỏi

Ngoài ra Trung tâm gia sư Nhật Tân còn dẫn đầu TPHCM trong lĩnh vực luyện thi các chứng chỉ quốc tế sau:

Để đảm bảo uy tín, chúng tôi cam kết cho học viên sẽ được học thử trong vòng một tuần đầu tiên.

0167.353.1967 (Cô Liễu)